ดีทูยูสยาม
LED Module
LED Module Single Color
LED Module RGB
LED Module Pixel
LED Strip
LED Flexible
LED Non Flexible
LED Spot lamp
LED Indoor
LED Down light
LED Track light
LED Wall light
LED Step light
LED Cabinet
LED Panel
LED Tube T8 (LED Fluorescent)
LED Reading lamp
LED Hanging
LED Photo Frame
LED Outdoor
LED Inground
LED Garden
LED Step light
LED Wall light
LED Under water
LED Wall washer
LED Street
Fiber Optic
LED Decorative
LED Accessory
สมัครรับจดหมายข่าว
Email / อีเมล์

สมัครสมาชิก
 
Tell a friend
 

แสงไฟแบบไหนจะทำให้คุณหลงไหลในการนอน

 

การส่องสว่างของแสงในแต่ละพื้นที่ สถานที่ ล้วนมีความต้องการใช้งานแสงที่แตกต่างกันออกไป แบ่งออกเป็นแสงสว่างที่ใช้งานได้สะดวกสบายตา และแสงสว่างที่ใช้เพื่อให้เกิดความสวยงาม แต่ไม่ว่าจะเป็นแสงแบบใดต้องคำนึงถึงประโยชน์และความคุ้มค่าของการใช้พลังงานให้มาก ในยุคที่พลังงานขาดแคลนเช่นนี้ ในห้องนอนก็เช่นกัน

แสงไฟในห้องนอน

แสงไฟในห้องนอน

ห้องนอน เป็นพื้นที่ๆไม่จำเป็นต้องให้แสงสว่างที่สม่ำเสมอ แต่จะเน้นบรรยากาศโดยรวมภายในห้องซะมากกว่า เน้นแสงที่ทำให้เกิดบรรยากาศที่อบอุ่น ผ่อนคลาย น่าพักผ่อน เพราะฉะนั้น แสงไฟในห้องนอน จึงไม่ควรสว่างจ้ามากนักอาจจะเป็นแสงสีขาวหรือสีเหลืองก็ได้ตามความชอบ บางคนที่รักการตกแต่งบ้านอาจจะใช้ แชนเดอเลีย ไฟซ่อนหลืบฝ้า ไฟตกแต่งผนัง ในการเติมแสงสว่างให้กับห้องก็ได้ ในขณะเดียวกันหลายท่านจะใช้พื้นที่ในห้องนอนทำกิจกรรมอื่นๆ เช่น นั่งเล่น ดูหนัง หรือสำหรับอ่านหนังสือ แต่หากใช้อ่านหนังสือเราอาจจะต้องใช้แสงที่เน้นเฉพาะจุดเข้ามาช่วย เช่น โคมไฟอ่านหนังสือ (Leading Lamp) จะช่วยถนอมสายตาให้เราได้ด้วยครับ

Content By KAKA
 
 
 
 สนใจทำป้าย โทร. 02-616-1140-1
www.d2usiam.com
www.d2usign.com
 

      

 
 
บริษัท ดีทูยูสยาม จำกัด ผู้จำหน่าย หลอดไฟ LED และอุปกรณ์
247 249 251 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
Tel. 0-2616-1140-1 Fax. 0-2616-3200
 

Warning: fopen(cache/ContentID-15092510350052031.html) [function.fopen]: failed to open stream: Permission denied in /home/ledthai/domains/ledthai.net/public_html/index.php on line 246

Warning: fwrite(): supplied argument is not a valid stream resource in /home/ledthai/domains/ledthai.net/public_html/index.php on line 248

Warning: fclose(): supplied argument is not a valid stream resource in /home/ledthai/domains/ledthai.net/public_html/index.php on line 250