ดีทูยูสยาม
LED Module
LED Module Single Color
LED Module RGB
LED Module Pixel
LED Strip
LED Flexible
LED Non Flexible
LED Spot lamp
LED Indoor
LED Down light
LED Track light
LED Wall light
LED Step light
LED Cabinet
LED Panel
LED Tube T8 (LED Fluorescent)
LED Reading lamp
LED Hanging
LED Photo Frame
LED Outdoor
LED Inground
LED Garden
LED Step light
LED Wall light
LED Under water
LED Wall washer
LED Street
Fiber Optic
LED Decorative
LED Accessory
สมัครรับจดหมายข่าว
Email / อีเมล์

สมัครสมาชิก
 
Tell a friend
 
แสงสว่างที่เหมาะสมสำหรับไฟถนนในอุโมงค์
 


ไฟถนนอุโมงค์

นอกจากไฟส่องสว่างบนถนนหลวงและถนนเมืองแล้ว ถนนที่อยู่ภายในอุโมงค์ก็มีความสำคัญต่อการใช้งานเช่นกัน โดยเฉพาะในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร ที่มีการสร้างอุโมงค์ขึ้นมาหลายแห่งสำหรับอำนวยความสะดวก ลดปัญหาการจราจรติดขัดในช่วงเวลาเร่งด่วน ถนนในอุโมงค์จึงเป็นอีกหนึ่งเส้นทางหลักสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนน ไฟส่องสว่างภายในอุโมงค์จึงมีความสำคัญไม่แพ้ท้องถนนทั่วไปในเวลากลางคืน ถนนบนดินมีความจำเป็นต้องใช้แสงไฟเฉพาะเวลากลางคืน แต่ถนนในอุโมงค์ที่ถูกสร้างอยู่ใต้ดินจะมีความมืดตลอดเวลา และด้วยลักษณะของอุโมงค์ที่มีความแคบและยาว ทำให้ผู้ขับขี่ต้องใช้ความระมัดระวังมากขึ้น ดังนั้น แสงสว่างต้องมากพอให้ผู้ขับขี่สามารถมองเห็นผนังอุโมงค์ เส้นแบ่งถนน ไหล่ทาง ทางโค้ง ทางแยก ป้ายจราจร ป้ายเตือน ป้ายบอกทาง ได้อย่างชัดเจนสบายตาเหมือนถนนโล่งๆบนดินในทุกสภาพอากาศ

หากเลือกนำ ไฟ LED เข้ามาช่วยในเรื่องของการส่องสว่างก็ยิ่งทำให้มันใจในประสิทธิภาพการส่องสว่าง การประหยัดพลังงาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คงทน และเพิ่มอายุการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น

ไฟถนนอุโมงค์ แสงสว่างที่มากพอนอกจากจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่แล้ว ยังช่วยยับยั้งปัญหาการเกิดอาจอาชญากรรมในบริเวรดังกล่าวได้อีกด้วย

Content By KAKA
 
 
 
 สนใจทำป้าย โทร. 02-616-1140-1
www.d2usiam.com
www.d2usign.com
 

      

 
 
บริษัท ดีทูยูสยาม จำกัด ผู้จำหน่าย หลอดไฟ LED และอุปกรณ์
247 249 251 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
Tel. 0-2616-1140-1 Fax. 0-2616-3200
 

Warning: fopen(cache/ContentID-15092119010051910.html) [function.fopen]: failed to open stream: Permission denied in /home/ledthai/domains/ledthai.net/public_html/index.php on line 246

Warning: fwrite(): supplied argument is not a valid stream resource in /home/ledthai/domains/ledthai.net/public_html/index.php on line 248

Warning: fclose(): supplied argument is not a valid stream resource in /home/ledthai/domains/ledthai.net/public_html/index.php on line 250