ดีทูยูสยาม
LED Module
LED Module Single Color
LED Module RGB
LED Module Pixel
LED Strip
LED Flexible
LED Non Flexible
LED Spot lamp
LED Indoor
LED Down light
LED Track light
LED Wall light
LED Step light
LED Cabinet
LED Panel
LED Tube T8 (LED Fluorescent)
LED Reading lamp
LED Hanging
LED Photo Frame
LED Outdoor
LED Inground
LED Garden
LED Step light
LED Wall light
LED Under water
LED Wall washer
LED Street
Fiber Optic
LED Decorative
LED Accessory
สมัครรับจดหมายข่าว
Email / อีเมล์

สมัครสมาชิก
 
Tell a friend
 
แนวโน้มการใช้หลอดไฟประหยัดพลังงาน LED
 
            ในปัจจุบัน เทคโนโลยีมีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ทำให้ หลอดไฟ LED มีความก้าวหน้าตามไปด้วย และมีการนำ LED มาใช้กันอย่าแพร่หลาย เช่น ในเครื่องคิดเลข สัญญาณจราจร ไฟให้สัญญาณของประภาคารต่างๆ และยิ่งไปกว่านั้น หน้าจอ LCD ของโทรศัพท์มือถือที่เราใช้กันทั่วไปเกือบทั้งหมด จะให้แสงสว่างด้วย LED อีกทั้งในหลายประเทศส่งเสริมในเรื่อง ประหยัดพลังงาน และ LED ก็ยังประหยัดพลังงานมากกว่าหลอดฟลูออเรสเซนต์อีกด้วย
 
 
 
 
            อาจจะเป็นไปได้ว่าอนาคตของเราต่อไปนี้ ทุกอย่างที่เป็นอุปกรณ์ที่ส่องสว่าง จะถูกผลิตขึ้นมาโดยมี LED เป็นส่วนประกอบก็เป็นได้ เนื่องจากแนวโน้มของ หลอดไฟLED ในอนาคตจะเปลี่ยนไฟที่ให้แสงสว่างบนถนนมาเป็น LED และขณะเดียวกันจากการนำไปประยุกต์ใช้อย่างแพร่หลาย ทำให้ปัจจุบันตลาด LED ได้เติบโตอย่างรวดเร็วจาก 122 ล้านเหรียญสหรัฐฯในปี 2538 เป็น3,900 ล้านเหรียญสหรัฐฯในปี 2548 และมีการคาดว่าในอนาคตจะมีการเติบโตขึ้นในอัตราที่สูงถึงปีละ 25% โดยสัดส่วนมากกว่าครึ่งหนึ่งคือ 52% จะมีการนำไปใช้ในการให้แสงสว่างแก่จออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบเคลื่อนที่ เช่น หน้าจอโทรศัพท์มือถือ จอกล้องดิจิตอลฯลฯ รองลงมาคือ ใช้ในป้ายและจอภาพขนาดใหญ่ 14% ใช้ในรถยนต์ 14%
 
บริษัท ดีทูยูสยาม จำกัด ผู้จำหน่าย หลอดไฟ LED และอุปกรณ์
247 249 251 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
Tel. 0-2616-1140-1 Fax. 0-2616-3200
 

Warning: fopen(cache/ContentID-15012311140049059.html) [function.fopen]: failed to open stream: Permission denied in /home/ledthai/domains/ledthai.net/public_html/index.php on line 246

Warning: fwrite(): supplied argument is not a valid stream resource in /home/ledthai/domains/ledthai.net/public_html/index.php on line 248

Warning: fclose(): supplied argument is not a valid stream resource in /home/ledthai/domains/ledthai.net/public_html/index.php on line 250