ดีทูยูสยาม
LED Module
LED Module Single Color
LED Module RGB
LED Module Pixel
LED Strip
LED Flexible
LED Non Flexible
LED Spot lamp
LED Indoor
LED Down light
LED Track light
LED Wall light
LED Step light
LED Cabinet
LED Panel
LED Tube T8 (LED Fluorescent)
LED Reading lamp
LED Hanging
LED Photo Frame
LED Outdoor
LED Inground
LED Garden
LED Step light
LED Wall light
LED Under water
LED Wall washer
LED Street
Fiber Optic
LED Decorative
LED Accessory
สมัครรับจดหมายข่าว
Email / อีเมล์

สมัครสมาชิก
 
Tell a friend
 
จุดเด่นของไฟ LED
 
            ไฟ LED มีจุดเด่นในเรื่องความประหยัดพลังงาน ปลอดภัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีความร้อนน้อยกว่าหลอดไฟทั่วไปมาก มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เหมาะกับการใช้งานด้านการตกแต่งและสามารถประยุกต์ใช้ได้หลายรูปแบบ เช่น การตกแต่งไฟใต้ หลืบฝ้า , งาน Light Box , งานโชว์สินค้า , ไฟเปลี่ยนสีอาคาร , ไฟส่องทางเดิน , ไฟส่องใต้น้ำ , ไฟส่องต้นไม้ , ไฟตกแต่งป้ายเวที , ป้ายไฟ LED , ไฟส่องป้าย Billboard ขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังสามารถออกแบบให้มีการเคลื่อนไหวในรูปแบบต่างๆได้อีกด้วย
 
 
 
 
            นอกจากการนำเอาไฟแอลอีดีมาประดับตกแต่งให้สวยงามแล้ว ปัจจุบันได้มีการนำเอาไฟ LED มา ช่วยให้แสงสว่างภายในบ้านกันมากขึ้น จากจุดเด่นของการมีความร้อนที่น้อย จะช่วยส่งผลให้สภาพอาการศภายในบ้านไม่ร้อนอบอ้าวเหมือนการใช้หลอดนีออนทั่วๆไป และช่วยประหยัดพลังงานในการใช้เครื่องปรับอากาศ จะเห็นได้ว่านอกจากเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานไฟฟ้าได้อีกด้วย
 
บริษัท ดีทูยูสยาม จำกัด ผู้จำหน่าย หลอดไฟ LED และอุปกรณ์
247 249 251 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
Tel. 0-2616-1140-1 Fax. 0-2616-3200
 

Warning: fopen(cache/ContentID-14112116380048043.html) [function.fopen]: failed to open stream: Permission denied in /home/ledthai/domains/ledthai.net/public_html/index.php on line 246

Warning: fwrite(): supplied argument is not a valid stream resource in /home/ledthai/domains/ledthai.net/public_html/index.php on line 248

Warning: fclose(): supplied argument is not a valid stream resource in /home/ledthai/domains/ledthai.net/public_html/index.php on line 250