ดีทูยูสยาม
LED Module
LED Module Single Color
LED Module RGB
LED Module Pixel
LED Strip
LED Flexible
LED Non Flexible
LED Spot lamp
LED Indoor
LED Down light
LED Track light
LED Wall light
LED Step light
LED Cabinet
LED Panel
LED Tube T8 (LED Fluorescent)
LED Reading lamp
LED Hanging
LED Photo Frame
LED Outdoor
LED Inground
LED Garden
LED Step light
LED Wall light
LED Under water
LED Wall washer
LED Street
Fiber Optic
LED Decorative
LED Accessory
สมัครรับจดหมายข่าว
Email / อีเมล์

สมัครสมาชิก
 
 
Knowledge


ตอนที่ 4 Plasma TV มีข้อดีข้อเสียยังไงบ้าง
ภายในจอภาพของ Plasma TV มีองค์ประกอบที่เต็มไปด้วย Neon Gas (ก๊าซนีออน ซึ่งแต่ละพิกเซลกำเนิดแสงได้เอง) แสดงภาพโดยการใช้แสงที่เกิดจากการแตกตัวประจุ ionized ของ Neon Gas แล้วแสดงผลของภาพออกมาที่แผงหน้าจอ
นำ LED มาใช้ประกอบการเต้นในเกมส์การแข่งขันของรายการ Thailand's got talent season 5
รายการเรียลลิตี้โชว์อย่าง Thailand's got talent season 5 ซึ่งเป็นรายการประกวดเพื่อค้นหาคนที่มีความสามารถ ที่เจ๋งกว่าใคร ไม่จำกัดว่าต้องเป็นความสามารถในด้านใด ถ่ายทอดทางไทยทีวีสีช่อง 3 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.10 น.
footwork glow! รองเท้าไฟ LED
วันนี้นู๋กิ๊ฟซี่เอาInnovationเกี่ยวกับแฟชั่นมาฝาก อยากจิบอกว่าคนญี่ปุ่นนี่หัวครีเอทสุดๆ โดยแบรนด์รองเท้ายี่ห้อหนึ่งได้นำเอารองเท้ากับไฟ LED มาFeaturing กัน footwork glow! รองเท้าไฟ LED
ตอนที่ 3 โทรทัศน์ขาวดำเปลี่ยนมาเป็นโทรทัศน์สีช่วงทศวรรษไหน และมีสถานีโทรทัศน์ไหนเกิดขึ้นมาบ้าง
ทศวรรษ 2510 ยุคแห่งการเติบโตและการก้าวสู่ยุคโทรทัศน์สี (พ.ศ.2510-2519) 27 พฤศจิกายน 2510 สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เริ่มแพร่ภาพในระบบสีเป็นสถานีแรก โดยบริษัทกรุงเทพฯและวิทยุ จำกัด ได้รับสัมปทานจากกองทัพบก โดยออกอากาศการถ่ายทอดการประกวดนางสาวไทยเป็นรายการแรก
International Protection (IP)
International Protection(IP) คือ ค่ามาตรฐานการป้องกัน ซึ่งจะเป็นค่าแสดงระดับการป้องกันของอุปกรณ์ไฟฟ้า โดยที่ค่า IP นั้นจะแสดงด้วยตัวเลข 2 หลัก คือ IPxx โดยที่ตัวเลขหลักแรกจะหมายถึงการป้องกันจากของแข็ง ซึ่งจะมีตั้งแต่ 0-6 ส่วนตัวเลขหลักที่ 2 จะหมายถึงการป้องกันจากของเหลว ซึ่งจะมีตั้งแต่ 0-8
เมื่อไฟฟ้าดับทำอย่างไรดี ?
ในช่วงหน้าฝนที่เรากำลังพักผ่อนอยู่บ้านหลับสบายทีไร เป็นอันต้องมีเหตุการณ์ไฟดับมากวนใจทุกทีเคยเป็นกันไหมครับ? ในช่วงเวลาที่ไฟดับแบบฉุกเฉิน เราก็มักจะกังวล ไม่รู้จะทำอย่างไรดี ต้องคิดนู้น ทำนี่ หลายอย่างไปหมด วันนี้ผมจึงรวบรวมข้อควรปฏิบัติเมื่อไฟฟ้าดับมาบอกกัน
Water Pebble
Water Pebble จะช่วยวัดปริมาณน้ำทิ้งระหว่างอาบน้ำได้ครับ โดยจะจดจำปริมาณน้ำทิ้งที่ไหลลงท่อเอาไว้ และในการอาบน้ำครั้งต่อไป ถ้าเราใช้น้ำมากจนเกินไป ไฟที่เครื่องก็จะขึ้นเตือนเป็นสีแดง นับเป็นนวัตกรรมดี ช่วย ประหยัดน้ำ
สุดครีเอท กับ DIY Underlit Skirt
ความครีเอทในการแต่งตัวของสาวๆสมัยนี้ ทำให้นู๋กิ๊ฟซี่ถึงกับต้องนำมาบอกต่อ เพราะสาวสวยคนนี้ได้ใส่กระโปรงสั้นสุดมินิที่มีแสงสาดฉายออกมาใต้กระโปรงอันแสนสั้น เห็นแล้วถึงกับอึ้งกับความคิดสุดแปลกแหวกแนวสุดๆ
วัสดุที่ใช้ทำป้าย signage ส่วนใหญ่จะใช้ในการทำป้าย
วัสดุที่ใช้ทำป้าย signage ส่วนใหญ่จะใช้ในการทำป้าย stainless steel เพราะมีความมันวาว เรียบหรู เป็นจุดเด่นให้ลูกค้าซิงค์ คือสังกะสี นิยมนำมาทำป้ายกันมาก เพราะราคาไม่สูง เลือกทำสีสันได้ตามความต้องการของลูกค้า
โคมไฟก้อนเมฆพายุแบบโต้ตอบแรกที่ควบคุมด้วยมาร์ทโฟน
โคมไฟก้อนเมฆพายุผลงานการสร้างสรรค์ของ Richard Clarkson เป็นหนึ่งผลงานเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งที่มีไอเดียและดีไซน์ที่แปลกใหม่ ก้อนเมฆแสงแบบโต้ตอบที่มีรูปร่างเหมือนเมฆคิวมูลัสที่จำลองพายุฝนฟ้าคะนองทั้งแสง (ไฟ LED) และเสียงที่สมจริงเลียนแบบเสียงธรรมชาติ
ตอนที่ 2 โทรทัศน์เข้ามาในประเทศไทยได้อย่างไร
โทรทัศน์เข้ามาในประเทศไทยเมื่อพ.ศ.2475 โดยพระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมพระกำแพงเพชรอัครโยธิน ได้เตรียมการทดลองส่งโทรทัศน์ แต่ยังไม่ทันดำเนินการก็เกิดการปฏิวัติขึ้น
เลือกแสงไฟสำหรับการอ่านหนังสือ
เคยเป็นมั้ย อาการตาเพลีย สำหรับคนที่ชอบอ่านหนังสือ แล้วมักปวดรอบ ๆ ตา และหน้าผาก ตาพร่ามัว ตาลายเป็นพัก ๆ เคือง แสบ หรือ มีน้ำตาไหลร่วมด้วย นั่นเป็นสัญญาณของอาการ “ตาเพลีย” ซึ่งมักเกิดจากการ เลือกใช้แสงไฟสำหรับอ่านหนังสือ ที่ไม่เหมาะสม
"สิงคโปร์" ใช้พื้นจอยักษ์ชัด 160HD เปิดซีเกมส์
สิงคโปร์ เจ้าภาพการแข่งขัน ซีเกมส์ ครั้งที่ 28 เผยให้เห็นพิธีเปิดบางส่วนระหว่างการฝึกซ้อม โดยเน้นแสงสีเสียงสุดอลังการ แต่จุดเด่นที่ต้องจับตา คือแปลงโฉมพื้นสนามเป็นจอโปรเจกเตอร์ขนาดยักษ์ความชัด 160 HD
ป้ายตัวอักษรโลหะ
ป้ายตัวอักษรโลหะ (Signage ) คือป้ายที่นิยมติดตั้งกันมากในปัจจุบัน ทั้งหน้าโครงการต่างๆ คอนโด ร้านอาหาร โรงพยาบาล โรงเรียน ต่างๆ เป็นต้น เนื่องจากป้ายชนิดนี้ มีลักษณะเป็น 3 มิติ
Catwalk Lighting
Catwalk Lighting หลายๆคนคงเคยเห็นงานแฟชั่นโชว์ต่างๆที่มีแคทวอล์ค และไฟสาดฉายมาที่ตัวนางแบบนายแบบให้ดูโดดเด่นกันใช่มั้ยคะ นู๋กิ๊ฟซี่เลยจะมาบอกว่าไฟที่เราเห็นในงานเหล่านี้ ที่เขาใช้กันเยอะๆ ก็แบ่งได้เป็น2แบบ
วัสดุหลักที่ใช้ทำงานป้าย ตอนที่ 5 โลหะสแตนเลส
วัสดุอีกหนึ่งชนิดที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ คือ โลหะสแตนเลส จุดเด่นของวัสดุสแตนเลส คือ ความเงา มันวาว และความสวยงาม ของผิวสแตนเลส
ตอนที่ 1 วิวัฒนาการโทรทัศน์ ขาว-ดำ
โทรทัศน์ขาว-ดำเครื่องแรกถูกสร้างขึ้นเครื่องแรกของโลกปี ค.ศ. 1925 เป็นผลงานการประดิษฐ์ของ จอห์น ลอกกี้ เบรียด ชาวสก๊อตแลนด์ จอห์น โดยเขาใช้การกวาดภาพด้วยจานใบหนึ่งซึ่งเขาเจาะรูหลายๆรู
Kelvin กับ Lumen
ค่า K เป็นค่าอุณหภูมิของแสง ไม่ใช่ค่าความสว่าง ค่าความสว่างมีหน่วยเป็น Lumen อุณหภูมิของแสง (ค่า K) ที่เปลี่ยนแปลง มีผลต่อสีที่เปลี่ยนแปลงไป Lumen (ค่าความสว่าง) ที่เปลี่ยนแปลง มีผลต่อความสว่างและการมองเห็น
วัสดุหลักที่ใช้ทำงานป้าย ตอนที่ 4 พลาสวูด
พลาสวูด เป็นแผ่นพีวีซีชนิดหนึ่งที่ผลิตขึ้นเพื่อใช้ทดแทนไม้ มีความหนาตั้งแต่ 2-25 มิลลิเมตรคุณสมบัติ มีลักษณะเบา มีความคงทนต่อสภาพดิน ฟ้า อากาศได้ดี มีความคงทนต่อการผุกร่อนและไม่ดูดซับความชื้น
วัสดุหลักที่ใช้ทำงานป้าย ตอนที่ 3 แผ่นอะคริลิค
แผ่นอะคริลิค เป็นพลาสติกที่มีน้ำหนักเบา ขึ้นรูปได้ด้วยความร้อน ไม่ทำปฏิกิริยากับสารเคมี และสีสันสวยงามเป็นที่นิยมเช่นกัน ความหนาที่ใช้กันคือความหนา 3 มม หรือ 5 มม แต่ส่วนใหญ่จะเป็นป้ายภายใน


[ Page3  of  4 ]  <<First Page  <Back   1   2  3  4   Next>  Last Page>>

บริษัท ดีทูยูสยาม จำกัด ผู้จำหน่าย หลอดไฟ LED และอุปกรณ์
247 249 251 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
Tel. 0-2616-1140-1 Fax. 0-2616-3200
 

Warning: fopen(cache/product_page3_.html) [function.fopen]: failed to open stream: Permission denied in /home/ledthai/domains/ledthai.net/public_html/index.php on line 246

Warning: fwrite(): supplied argument is not a valid stream resource in /home/ledthai/domains/ledthai.net/public_html/index.php on line 248

Warning: fclose(): supplied argument is not a valid stream resource in /home/ledthai/domains/ledthai.net/public_html/index.php on line 250